Casino uy tín 789betmax com

In túi giấy: chất liệu giấy in, khổ in và mẫu in túi giấy

In túi giấy mang đến nhiều lợi ích to lớn không chỉ với môi trường mà còn có tác dụng trong việc quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Việc in túi giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại giấy in, kích thước in, quy cách in. Cùng Thudaumot tìm hiểu sâu hơn qua những chia sẻ sau.

1. Tại sao các doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy?

1.1. Túi giấy là gì?

Túi giấy là gì?

Túi giấy được hiểu đơn giản là một vật phẩm bằng giấy được sử dụng để chứa đồ. Có nhiều chất liệu giấy khác nhau, màu sắc khác nhau với những thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Từ khi loại túi giấy ra đời chúng ta đã giảm một lượng lớn việc thải túi nilon ra môi trường.

Túi giấy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, để đựng quần áo, mỹ phẩm, trang sức thậm chí cả đồ ăn, đồ uống. Ngày nay, túi giấy đã trở thành một vật phẩm quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống con người.

1.2. Lợi ích của in túi giấy trong cuộc sống

In túi giấy mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ trong cuộc sống mà còn với các doanh nghiệp. Vì vậy mà ngày nay, các doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy thay cho túi nilon.

>> Có thể bạn quan tâm: 10 thiết kế Profile công ty mẫu chuẩn và chuyên nghiệp

Là sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi giấy thân thiện môi trường

Trước đây, việc khám phá ra túi nilon đã mang lại rất nhiều những tiện lợi cho con người trong việc đựng đồ. Tuy vậy, theo thời gian, lượng nilon thải ra môi trường quá nhiều đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Điều này gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Nếu túi nilon khó phân huỷ, ảnh hưởng xấu đến môi trường thì túi giấy lại ngược lại. Chúng dễ phân huỷ, dễ tái chế và điều này góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

789betmax com cho thương hiệu

Nếu doanh nghiệp đầu tư vào thiết kế và in túi giấy đẹp, ấn tượng sẽ là thu hút sự quan tâm của khách hang. Lúc này túi giấy không chỉ đơn giản là một vật phẩm đựng đồ mà còn mang thông điệp quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Bởi ở trên mỗi bao bì túi giấy đều có những dấu hiệu nhận diện thương hiệu gồm , thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

In túi giấy đựng quà tặng

Không chỉ sử dụng làm túi đựng các sản phẩm, doanh nghiệp có thể tận dụng túi giấy làm túi đựng quà tặng ấn tượng. Nếu thông thường quà tặng cần cho vào hộp, sử dụng giấy bọc quà và gắn nơ thì bạn chỉ cần cho quà vào túi đựng quà lịch sự, sang trọng. Những chiếc túi quà mang dấu hiệu nhận diện của thương hiệu sẽ là một cách 789betmax com vô cùng hiệu quả và ít tốn kém.

>> Có thể bạn quan tâm: Chức danh là gì? Phân biệt các hạng chức danh nghề nghiệp

2. Các loại giấy in túi giấy

Những chiếc túi giấy đẹp, chất lượng tốt phụ thuộc chính và chất liệu giấy. Chất giấy tốt thì hình ảnh thiết kế trên đó sẽ rõ ràng, sắc nét, ấn tượng. Một số loại giấy in túi giấy phổ biến sau:

2.1. In túi giấy Kraft

Giấy Kraft được sử dụng khá phổ biến để in túi giấy vì nó là túi giấy tái chế. Loại giấy này gồm 2 loại: Kraft trắng và Kraft vàng (giấy xi măng). Lựa chọn giấy Kraft nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu thiết kế đơn giản cho sản phẩm. Chi phí in rẻ cũng là lý do nó được lựa chọn sử dụng nhiều.

In túi giấy Kraft sử dụng công nghệ in: in offset 2 màu.

2.2. In túi giấy Couche

Ưu điểm của giấy Couche là 2 bề mặt trắng, mịn, bóng, độ bám mực cao, chất lượng sắc nét. Giấy Couche không được sử dụng phổ biến khi in túi giấy. Do giá thành cao nên chúng chỉ được sử dụng cho những mặt hàng cao cấp ở một số lĩnh vực như: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng điện thoại.

2.3. In túi giấy Duplex

Loại giấy này có định lượng lớn > 300g/m2 nên thường được sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, cần độ cứng cao, chắc chắn. Đặc điểm của giấy Duplex là chỉ có một mặt mịn và trắng, mặt còn lại sẫm như giấy màu.

Giấy Duplex được sử dụng rộng rãi để in túi giấy do giá thành rẻ hơn giấy Couche. Lưu ý gia công cán màng cho túi giấy Duplex nếu yêu cầu hình ảnh đẹp và độ bền của sản phẩm.

2.4. Giấy Ford

Giấy Ford được sử dụng ở hầu hết các tiệm photocopy hiện nay. Loại giấy này sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực kỹ thuật số. Một số sản phẩm như bao thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề thì giấy Ford sử dụng công nghệ in offset.

2.5. Giấy Bristol

Giấy Bristol có độ dày cao hơn, mực bám tốt hơn, in lên hình ảnh đẹp hơn. Loại giấy này có định lượng là 230 – 250g/m2 và có bề mặt láng bóng, mịn. Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn cả Couche nên thường sử dụng làm hộp giấy sản phẩm ngành mỹ thuật, dược phẩm cao cấp.

Không chỉ có 5 chất liệu trên mà còn có các loại giấy khác như crystal, ivory, giấy mỹ thuật,…Nhưng tuỳ từng ngành nghề, sản phẩm, nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn loại giấy in túi giấy phù hợp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để thiệp mời khai trương thu hút khách mời quan tâm sự kiện?

3. Khổ in túi giấy

Không có kích thước tiêu chuẩn cho túi giấy, chỉ có kích thước thông dụng do kích thước phụ thuộc vào kích cỡ sản phẩm nó cần chứa đựng.

3.1. Kích thước túi đứng

  • 410 (chiều cao) x 290 (chiều dài) x 100 (đáy túi) mm: Kích cỡ này phù hợp với những món quà kích cỡ lớn như gấu bông.
  • 400 (chiều cao) x 300 (chiều dài) x 90 (đáy túi) mm: kích cỡ này phù hợp với những sản phẩm thời trang và hàng hóa tiêu dùng.
  • 255 (chiều cao) x 200 (chiều dài) x 120 (đáy túi) mm: kích thước này phù hợp với sản phẩm mỹ phẩm.
  • 140 (chiều cao) x 130(chiều dài) x 60 (đáy túi) mm: kích thước này sử dụng chủ yếu cho tiệm bán quà lưu niệm nhỏ xinh, đồ dùng học tập như bút, thước kẻ,…

3.2. Kích thước túi ngang

  • 320 (chiều cao) x 380 (chiều dài) x 100 (đáy túi) mm: kích thước này dành cho những ai cần mua sắm nhiều đồ.
  • 230 (chiều cao) x 330 (chiều dài) x 90 (đáy túi) mm: kích thước này dùng để đựng hộp bánh kẹo, cà phê.
  • 230 (chiều cao) x 280 (chiều dài) x 75 (đáy túi) mm: chủ yếu đựng những món phụ kiện, trang sức.

3.3. Kích thước túi được sử dụng nhiều

  • Size lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm
  • Size trung (size M): 285 x 250 x 100 mm
  • Size nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

>> Có thể bạn quan tâm: Hoá đơn đỏ là gì? Những câu hỏi thường gặp về hoá đơn đỏ

4. Mẫu túi giấy đẹp

4.1. In túi giấy mỹ phẩm

In túi giấy mỹ phẩm
In túi giấy mỹ phẩm đẹp
In túi giấy mỹ phẩm chuyên nghiệp

4.2. In túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà
In túi giấy đựng quà đẹp
in túi giấy đựng quà chuyên nghiệp

4.3. In túi giấy thời trang

In túi giấy thời trang
In túi giấy thời trang đẹp
In túi giấy thời trang chuyên nghiệp

4.4. In túi giấy cao cấp

In túi giấy cao cấp
In túi giấy cao cấp đẹp
In túi giấy cao cấp chuyên nghiệp

4.5. In túi giấy đựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm
In túi giấy đựng thực phẩm đẹp
In túi giấy đựng thực phẩm chuyên nghiệp

>> Có thể bạn quan tâm: Kích thước poster chuẩn áp dụng trong thiết kế và in ấn

5. Báo giá in túi giấy

Để nhận được báo giá thiết kế, in túi giấy, doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Website:

Email: [email protected]

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên doanh nghiệp có thêm sự tham khảo cho định hướng thiết kế hay in túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Liên hệ với để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

>> Có thể bạn quan tâm: In tem bảo hành: kích thước, giấy in, mẫu tem hành đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN